Tour khám phá “thiên đường biển đảo” Cô Tô 3N2Đ

0 người đã đặt
Trong Tour Du lịch đảo Cô Tô 3N2Đ của Holivn Travel, Quý khách sẽ được khám phá đảo Cô Tô - Hòn đảo xinh đẹp nằm ở tỉnh Quảng Ninh. Với nhiều bãi biển trong xanh cát mịn, sạch sẽ và trắng tinh, sóng vừa đủ lớn để nô đùa giải trí. Chuyến đi hứa hẹn sẽ là một lựa chọn lý tưởng để nghỉ dưỡng mùa hè, thư giãn cùng bạn bè, người thân.

Tour MICE 3N2Đ: Hạ Long – Yên Tử

29 người đã đặt
Tour du lịch MICE Hạ Long - Yên Tử 3N2Đ là lịch trình kết hợp 3 điểm đến sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng các địa điểm du lịch tâm linh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nơi đây còn quỵ tụ nhiều khách sạn/khu nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng được hầu hết nhu cầu hội nghị, tổ chức sự kiện kết hợp nghỉ dưỡng. Tour du lịch MICE trọn gói của Holivn Travel hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp bởi các ưu điểm: Tiết kiệm thời gian - Tối ưu ngân sách - Mang lại giá trị thiết thực.

Điểm nổi bật:  • Kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng, tham quan và hội họp trong một chuyến đi
  • ...
Giá: 3,950,000VNĐ

Tour Nửa Ngày Thăm Vịnh Lan Hạ – Tiệc Hoàng Hôn Trên Du Thuyền 5 Sao

0 người đã đặt
Trải nghiệm Tour nửa ngày vịnh Lan Hạ - Tiệc hoàng hôn trên du thuyền 5 sao & tận hưởng dịch vụ trọn gói bao gồm:

  • Xe đưa đón tại khách sạn trung tâm Cát Bà

  • Du thuyền 5 sao thăm vịnh Lan Hạ
  • ...
Giá: 380,000VNĐ

Vé Du Lịch Sun World Hạ Long

0 người đã đặt
Sun World Hạ Long Complex là khu phức hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam tại khu vực phía Bắc - là “người anh em họ hàng xa” của các công viên chủ đề hàng đầu đất nước như Sun World Hòn Thơm Nature Park, Sun World Bà Nà Hills hay Sun World Fansipan Legend . Theo lẽ hiển nhiên, du khách ghé thăm Sun World Hạ Long Complex đều kỳ vọng có được trải nghiệm du lịch được đầu tư chỉn chu, độc nhất, đậm đà sắc màu địa phương và các góc check-in “ảo diệu”.
Giá: 150,000VNĐ

Khám phá Quảng Ninh

Bí Kíp Du Lịch Quảng Ninh

Khám phá các địa điểm gần Quảng Ninh