DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

 

 

HÀNH TRÌNH LÝ TƯỞNG – CHI PHÍ HỢP LÝ

Holivn Travel đặt chỗ và xuất vé máy bay trực tiếp cho nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Sử dụng dịch vụ vé máy bay của Lữ hành Holivn, khách hàng luôn có cơ hội tiếp cận hành trình bay một cách nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Holivn Travel là đại lý vé của các hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airlines, Bamboo , VietJet Air… và đối tác của các hãng hàng không quốc tế trên toàn cầu.Cung cấp các sản phẩm dịch vụ của các hãng không Quốc tế, các đường bay từ Việt Nam đi nước ngoài và từ nước ngoài vào Việt Nam, hành trình các chặng bay ở nước ngoài.

 

 

DỊCH VỤ CỦA LỮ HÀNH HOLIVN TRAVEL:

  • Ðặt chỗ và xuất vé máy bay qua điện thoại, email/ zalo/viber từ 8h00 đến 18h30 các ngày trong tuần (kể cả dịp Lễ, Tết).
  • Tư vấn miễn phí các đường bay tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.
  • Tư vấn tham gia và hưởng quyền lợi từ các chương trình khách hàng thường xuyên của các hãng hàng không như: Golden Lotus Plus, Asia Miles, Royal Orchid Plus…
  • Hỗ trợ thay đổi ngày, giờ bay, hoàn vé một cách nhanh chóng, thuận tiện.

ƯU ĐÃI TẠI LỮ HÀNH HOLIVN TRAVEL:

  • Hình thức thanh toán đa dạng
  • Giảm giá đặc biệt cho khách đoàn với số lượng lớn; khách hàng thân thiết thường xuyên đặt dịch vụ 

DỊCH VỤ BTS (BUSINESS TRAVEL SERVICE):

Trên cơ sở quan hệ đối tác chặt chẽ với các hãng hàng không, hệ thống khách sạn, đơn vị vận chuyển, cung ứng dịch vụ uy tín khắp cả nước cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, Holivn Travel luôn triển khai hiệu quả hợp đồng hợp tác từ dịch vụ từng phần đến trọn gói cho các doanh nghiệp và doanh nhân. Sử dụng dịch vụ BTS, khách hàng của Holivn luôn tiết kiệm được thời gian và chi phí thông qua các hợp đồng hợp tác sử dụng: dịch vụ công vụ, vé máy bay, khách sạn, vận chuyển, tổ chức hội nghị, hội thảo, chương trình tham quan, chương trình nghiên cứu, khảo sát thị trường… trên phạm vi toàn quốc.

Liên hệ với Holivn Travel ngay để nhận được ưu đãi hấp dấn nhất
 
Hotline: 091.889.3698
Email:travel@holidaysvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *